“การก้าวผ่านจาก “New Normal” สู่ “Next Normal” ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปมาก เกิดไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ในการทำงาน บนโลกใบเดิม เป็นยุคที่การทำงานผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงการทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลาเป็นเรื่องธรรมดา หลายๆ องค์กรมีการปรับรูปแบบการทำงานเป็น Hybrid Working เพราะเชื่อว่าการนั่งทำงานในบรรยากาศดีๆ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ

True Space เป็น Co-working ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการทำงาน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ 5 บริการดีดีจาก True Space ที่คุณห้ามพลาด! “

1. Locker หรือตู้เก็บของ

ที่​ True Space ทุกสาขา มีตู้เก็บของ โดยผู้ใช้บริการสามารถล็อคและเก็บกุญแจไว้กับตัวเพื่อป้องกันการสูญหายของทรัพย์สินได้หากมีของมาเยอะ ไม่ว่าจะเป็น Laptop กระเป๋า ของส่วนตัว อุปกรณ์ในการทำงานต่างๆ ไม่มีที่เก็บ และไม่อยากวางทิ้งไว้บนโต๊ะ เหมือนกับการเข้าร้านกาแฟหรือคาเฟ่ เพราะเสี่ยงต่อการสูญหาย สามารถใช้บริการ Locker ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพียงแค่แจ้งน้องพนักงานเพื่อหยิบกุญแจให้และสามารถใช้บริการได้ตามระยะเวลาที่ต้องการฝากของในวันนั้นๆเลย”

2. Stationery หรือเครื่องเขียน

ถึงแม้จะเป็นยุคการทำงานที่เน้น Online หลายคนหันมาใช้ iPad หรือ Laptop ในการทำงานแต่เครื่องเขียน ก็ยังมีความสำคัญและจำเป็นอยู่ หลายคนก็ชอบที่จะขีดเขียนไอเดียต่างๆ บนกระดาษเพื่อขมวดภาพรวมของความคิดใครที่เป็นสายขีดเขียนก็สามารถใช้บริการเครื่องเขียนฟรีได้ที่มุม Stationery กันเลย

3. Printer

ในหลายๆ Co-working Space จะมีบริการเครื่องถ่ายเอกสาร หรือ Printer อยู่ด้วย เพื่อง่ายต่อการทำงาน หากต้องมีการใช้เอกสารประกอบในการประชุม หรือ ในกลุ่มนักเรียนนักศึกษา หรือ กลุ่มติวเตอร์ ที่การทำรายงานผ่านกระดาษ ชีทแบบทดสอบ ยังมีความสำคัญและจำเป็น ที่ True Space มีทั้งบริการ Printer เเละ Double A FastPrint (บางสาขา) ให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ สามารถสั่งผ่าน Application ได้เลย ง่าย สะดวก ครบ จบ ในที่เดียว

4. Phone Booth

Phone Booth หรือ ตู้โทรศัพท์ อีกหนึ่งตัวช่วยที่คนใช้บริการ Co-working Space ชื่นชอบ เพราะเป็นส่วนตัว สะดวก เก็บเสียง ให้คุณสามารถเข้าไปพูดคุยโทรศัพท์หรือประชุมที่ต้องพรีเซ็นต์งานได้ตามสบาย ทำให้การทำงานและการสื่อสารเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่รบกวนผู้อื่นอีกด้วย และไม่จำเป็นต้องซื้อห้องประชุมในการประชุมงาน

5. สิทธิประโยชน์เข้า Workshop ฟรี ทุกเดือน

แน่นอนว่าสำหรับ True Space เราเป็นมากกว่าเเค่พื้นที่สำหรับนั่งทำงาน เพราะเรามุ่งเน้นในการสร้างคอมมูนิตี้และเน็ตเวิร์คกิ้ง เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างคอนเนคชั่นที่ดีผ่านการทำกิจกรรมร่วมกัน เราจึงมี Workshop และ Event ให้เข้าฟรี ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อที่เสริมสร้างการศึกษา ค่ายพัฒนาและ Upskill ศักยภาพต่างๆ จับมือกับ ผู้จัดค่ายชื่อดัง อย่าง Onces Thailand พื้นที่ให้ความรู้กับเยาวชน หรือ ในหัวข้อเสริมสร้างความรู้และคอนเนคชั่นทางธุรกิจ ที่จับมือกับทาง Young Business Guide จัดกิจกรรม Business Matching ให้นักธุรกิจและผู้ประกอบการจากหลายเเขนงให้มาร่วมแลกเปลี่ยนและเปิดโอกาสในการทำงานร่วมกัน และยังมี Lifestyle Workshop กิจกรรมสร้างสรรค์ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายในวันหยุด ไม่ว่าจะเป็น Candle Making Workshop หรือ Acrylic Painting เป็นต้น
สมาชิก True Space สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ฟรีในทุกๆ เดือน ติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง True Space Facebook ได้เลย

ทรูสเปซ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ประชุม นั่งทำงาน ติวหนังสือ

สอนพิเศษและเน็ตเวิร์คกิ้งสำหรับทุกคน

Follow us :

line-scanfooter-1

Copyright © 2023 True Space Co., Ltd. All rights reserved | Privacy policy