“เวลานั่งทำงาน นานๆไป อาการหิวก็อาจเกิดขึ้นได้ หากชาว True Space หรือเพื่อนๆคนไหน ที่ชอบมานั่งทำงานนอกบ้าน ก็คงอยากมองหาร้านดัง ร้านอร่อยที่จะมาเติมเต็มความสุขผ่านการกิน เพื่อสร้างแรงกำลังในการนั่งทำงาน อ่านหนังสือหรือประชุม ต่อไปที่ True Space เรามีความร่วมมือกับร้านอาหารและร้านค้ามากมายในการเติมเต็มความสุขด้านนี้ ! บทความนี้จะพาคุณมาทำความรู้จักกับ 3 ร้านอาหารเจ้าดังใจกลางสยามและอโศก ที่สามารถสั่งได้เลยจาก True Space มาเสิร์ฟถึงโต๊ะทำงาน ไม่ต้องลุกไปซื้อ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกอาหารญี่ปุ่น อย่าง ซูซิ หรือ ราเมง หรือแม้กระทั่งร้านน้ำผลไม้ปั่น เราก็มีมาเสิร์ฟพร้อมถึงหน้าโต๊ะทำงานของคุณ”

1. ร้าน Sushi Corner (ซูซิ คอร์เนอร์) ซูซิหน้าแน่น ราคาถูก ที่มาพร้อมกับคำว่า “”ไม่พอ ขออีกชิ้น”” เพราะกินเท่าไหร่ก็ไม่แพง ทั้งปริมาณ และคุณภาพ ทำสดใหม่ทุกวัน ราคาเริ่มต้นเพียง 10.- ต่อชิ้น ทำให้ชาวทรูสเปซ สาขา อโศก สามารถเพลิดเพลินกับซูซิและอาหารญี่ปุ่นเมนูอื่นๆ เช่น ข้าวหน้าแซลมอน ยำแซลมอน ที่สามารถสั่งจากร้าน True Space ได้โดยตรง ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ และพิเศษสุดๆ ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% เมื่อซื้อถึงขั้นต่ำที่ร้านกำหนด (ติดตามต่อได้ที่ Facebook)

2. ร้าน Ramenga (ราเมงอะ) ร้านราเมงสไตล์รถเข็นญี่ปุ่น รสชาติต้นตำหรับแท้ ด้วยสูตร Tonkotsu Ramen ที่หอมน้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้น เคี่ยวนานกว่า 10 ชั่วโมง เพื่อให้ได้น้ำซุปที่กลมกล่อม หมูชาชูชิ้นโต นุ่ม ไข่โชวยุ หมักนานกว่า 3 ชั่วโมงด้วยความพิธีพิถันและใส่ใจ ลูกค้า True Space สาขา Centerpoint of Siam Square สามารถลิ้มลองความอร่อยแบบต้นตำรับได้แล้วที่ชั้น 4 อยู่ถัดไปจากร้าน True Space “อิ่ม อร่อย สบายกระเป๋า” และที่สำคัญ ลูกค้า True Space ที่มียอดใช้จ่าย 50.- ขึ้นไปต่อใบเสร็จ จะได้รับ ไข่ดองโชยุ ฟรี เมื่อสั่งทงคัตสึราเมงที่ร้านราเมงอะ ตั้งแต่ วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2567

3. ร้าน Hello Mellow Fruit & Juice Bar น้ำผลไม้/สมูทตี้ ชื่อดังย่านอโศก ทีมาพร้อมประโยชน์จากผลไม้เต็มๆ ทั้งแบบปั่นสมูทตี้หรือสกัดเย็น (Cold Press) ที่สำคัญมีเมนูประจำฤดูกาลอีกด้วย เช่น ฤดูมะยงชิด ที่จะเติมความสดชื่นและเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ในช่วงหน้าร้อนได้อย่างดี ลูกค้าทรูสเปซ สาขาอโศก สามารถสั่งได้เลยผ่าน Line OA (สแกนสั่งที่ร้าน True Space) ส่งฟรี ถึงโต๊ะทำงาน ที่สำคัญ ลด 15 บาท สำหรับการสั่งครั้งแรกที่ True Space และ ซื้อ 10 แก้ว รับฟรี ทันที่ 1 แก้ว สำหรับการสั่งในออเดอร์ถัดไป สะดวกง่าย มาเป็นกลุ่มก็สดชื่นพร้อมกันได้ที่ True Space ตั้งแต่ วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2567

ทรูสเปซ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ประชุม นั่งทำงาน ติวหนังสือ

สอนพิเศษและเน็ตเวิร์คกิ้งสำหรับทุกคน

Follow us :

line-scanfooter-1

Copyright © 2023 True Space Co., Ltd. All rights reserved | Privacy policy