หากใครกำลังมองหาพื้นที่จัดงานอีเว้นท์ใจกลางสยามสแควร์-อโศก ไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ บทความนี้จะมาแนะนำพื้นที่ดีๆ จาก True Space ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เดินทางสะดวกติด BTS & MRT

True Space พื้นที่ “Co-creative Space” ให้คุณรังสรรค์ทุกงานอีเว้นท์ใจกลางกรุงเทพฯ “สยามสแควร์-อโศก” ศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งรวมไลฟ์ไสตล์สุดฮิต เหมาะสำหรับการจัดทุกกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ อาทิ งานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้า งานทอล์ก คลาสอบรม กิจกรรมเวิร์กชอป แฟนมีต มินิคอนเสิร์ต นิทรรศการ หรืองาน Pitching นำเสนอไอเดียต่างๆ สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 20 – 80 คน พร้อมด้วยการบริการคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้การจัดอีเว้นท์ของคุณไม่มีสะดุด

True Space
สาขาสยามสแควร์ ซอย 2

Grand Hall (ชั้น 4) รองรับสูงสุด 80 คน ด้วยพื้นที่ขนาด 280 ตารางเมตร ราคาเพียง 68,000 บาท / วัน เหมาะสำหรับการจัดงานทั้งขนาดกลาง-ใหญ่ ด้วยพื้นที่ที่มีความกว้างใหญ่ ทันสมัย มาพร้อมกับ facility ที่ครบครัน มาพร้อมกับจอโปรเจ็คเตอร์ จอทีวี ระบบไมค์และเครื่องเสียง โต๊ะและเก้าอี้ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับทุกรูปแบบของการจัดงาน

Open Space (ชั้น 3) รองรับสูงสุด 70 คน พื้นที่ขนาด 224 ตารางเมตร ราคาเพียง 3,800 บาท / ชั่วโมง เหมาะสำหรับการทำอีเว้นท์ เทรนนิ่ง เวิร์กชอป ที่ต้องการพื้นที่ที่มีความหลากหลายและยืดหยุ่นตามความต้องการ

True Space
สาขาเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 4

Front zone รองรับได้สูงสุด 48 คน พื้นที่ขนาด 120 ตารางเมตรราคาเพียง 3,300 บาท / ชั่วโมง ภายในโซนประกอบไปด้วยพื้นที่จัดอีเว้นท์สำหรับ 40 ท่าน สามารถใช้จอโปรเจ็คเตอร์ ไมค์และเครื่องเสียงมาตรฐาน มาพร้อมกับห้องประชุมขนาดเล็ก 2 ห้อง แต่ละห้องรองรับได้ถึง 4 ท่าน สามารถใช้ทำเป็น Breakout Room หรือ รองรับแขก VIP ได้เช่นเดียวกัน หรือถ้าจะเลือกใช้เฉพาะพื้นที่อีเว้นท์ก็ราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 2,500 บาท / ชั่วโมง

Back zone รองรับได้สูงสุด 26 คน พื้นที่ขนาด 90 ตารางเมตร ราคาเพียง 2,200 บาท / ชั่วโมง โซนนี้เหมาะสำหรับงานที่เน้นการทำเวิร์กชอปเป็นกลุ่ม มีมุมโต๊ะบาร์ยาวมองเห็นวิว BTS และห้องประชุมขนาดใหญ่ 1 ห้องรองรับ 8 ท่าน

True Space สาขาอโศก

สาขาอโศกตั้งอยู่ศูนย์กลางย่านธุรกิจ มีพื้นที่หลากหลายสามารถจัดอีเว้นท์รองรับได้ 25-50 ท่าน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการดีไซน์การตกแต่งทันสมัย เหมาะสำหรับจัดงานทอล์ก คลาสอบรม กิจกรรมเวิร์กชอป หรืองาน Pitching ต่างๆ เริ่มต้นเพียง 1,125 บาท / ชั่วโมง

True Space เปิดให้บริการแล้ว 7 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์ ซอย 2, สาขาเซ็นเตอร์พอยต์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 4, สาขาอโศก, สาขา ไอคอนสยาม ชั้น 4, สาขามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, สาขามหาวิทยาลัยรังสิต, สาขาอุบลราชานี วายสแควร์ฟู้ดมอลล์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเข้าชมพื้นที่ และใช้บริการ Co-working Space ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LINE OA : @truespace

ทรูสเปซ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ประชุม นั่งทำงาน ติวหนังสือ

สอนพิเศษและเน็ตเวิร์คกิ้งสำหรับทุกคน

Follow us :

line-scanfooter-1

Copyright © 2023 True Space Co., Ltd. All rights reserved | Privacy policy