1.โอกาสในการสร้างเครือข่าย: Co-working space เป็นพื้นที่ทำงานร่วมกันเปิดโอกาสให้ฟรีแลนซ์และผู้ประกอบการขนาดเล็กเเละขนาดกลางได้เชื่อมต่อกับมืออาชีพที่มีแนวคิดเดียวกัน แบ่งปันแนวคิดการทำงานร่วมกันในโครงการต่างๆ จากการสำรวจของ Deskmag 82% ของเพื่อนร่วมงานรายงานว่าการทำงานร่วมกันได้ขยายเครือข่ายมืออาชีพ

2.ประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้น: Co-working จะมีการจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงาน ด้วยการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องประชุม และบริการพิมพ์ จากการสำรวจของ Deskmag พบว่า 71% ของเพื่อนร่วมงานรายงานว่าประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นเป็นผลมาจากการทำงานใน Co-working space

3.ความยืดหยุ่น: Co-working space ยังช่วยให้ฟรีแลนซ์และผู้ประกอบการขนาดเล็กเเละขนาดกลางมีความยืดหยุ่นในการทำงานในเวลาและสถานที่ที่พวกเขาเลือก ด้วยพื้นที่จำนวนมากที่ให้การเข้าถึงง่าย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจัดการเวลาในการทำงานยืดหยุ่นในเเบบของตัวเอง

4.ความคุ้มค่า: Co-working space สามารถเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับฟรีแลนซ์และผู้ประกอบการขนาดเล็กเเละขนาดกลางที่ต้องการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในสำนักงานแต่ไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายของสำนักงานแบบเดิมได้ จากการสำรวจโดย Coworking Resources ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของพื้นที่ทำงานร่วมกันอยู่ที่ 195 ดอลลาร์ (6,800 บาท) ต่อเดือน เทียบกับ 425 ดอลลาร์ (14,983 บาท) ต่อเดือนสำหรับสำนักงานแบบดั้งเดิม

5.ปรับปรุงความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน: พื้นที่ทำงานร่วมกันช่วยให้ฟรีแลนซ์และผู้ประกอบการมีความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานที่ดีขึ้นโดยนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น คาเฟ่ในสถานที่ โซฟาต่างๆ และพื้นที่พักผ่อน สิ่งนี้สามารถช่วยลดความเครียดและปรับปรุงความเป็นอยู่โดยรวม

สำหรับฟรีแลนซ์และผู้ประกอบการขนาดเล็กเเละขนาดกลางท่านใด สนใจมองหาพื้นที่นั่งทำงาน Co-working space ที่จะช่วยตอบโจทย์ชีวิตการทำงานและราคาที่เข้าถึงง่ายเพียงเดือนละ 1,099.- เข้าได้ไม่อั้น ทุกสาขา True Space ให้คุณได้มากกว่าแค่พื้นที่ ลองมาสัมผัสด้วยตัวคุณเองวันนี้ได้เเล้วทั้ง 7 สาขา

ทรูสเปซ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ประชุม นั่งทำงาน ติวหนังสือ

สอนพิเศษและเน็ตเวิร์คกิ้งสำหรับทุกคน

Follow us :

line-scanfooter-1

Copyright © 2023 True Space Co., Ltd. All rights reserved | Privacy policy