3 ข้อของสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ ในการสร้าง Connection เวลาทำงานด้วยกันใน Co-Working Space

3 สิ่งที่ควรทำ:

1. เป็นมิตรและเข้าถึงได้: ข้อดีอย่างหนึ่งของ co-working space คือ โอกาสในการพบปะและสร้าง Connection กับบุคคลที่มีแนวคิดแบบเดียวกัน เปิดใจพูดคุย และเข้าถึงได้ง่ายซึ่งสามารถนำไปสู่โอกาสในการสร้าง connection ที่ดีได้

2. มีส่วนร่วมในกิจกรรม: Co-working space หลายแห่งมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการสร้าง Connection เพราะเป็นวิธีที่ดีในการพบปะผู้คน และเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ภายใน Co-working space

3. เคารพความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ทำงานของผู้อื่น: สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ทำงานของผู้อื่น หลีกเลี่ยงการส่งเสียงดังเกินไปหรือก่อกวน และไม่รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของผู้อื่น

3 สิ่งที่ไม่ควรทำ:

1. อย่าเร่งเร้าเกินไป: แม้ว่าการสร้าง Connection จะเป็นส่วนสำคัญของ Co-working space แต่ก็ไม่ควรเร่งเร้าหรือก้าวร้าวเกินไป ให้เคารพผู้อื่นและคำนึงถึงเวลาและงานของคนอื่นด้วย

2. อย่าเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ พื้นที่ Co-working มักเป็นที่ต้องการสูง ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงพื้นที่ที่คุณกำลังใช้ อย่ากระจายข้าวของของคุณออกไปมากเกินไปหรือใช้พื้นที่มากเกินความต้องการ

3. อย่าลืมติดตามผล: หากได้สร้างความ Connection แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องติดตามและรักษาความสัมพันธ์เหล่านั้นไว้ เชื่อมต่อกับ Connection ใหม่ๆ ของคุณบน Social Media

โดยสรุปการสร้าง Connection และการทำงานร่วมกันเป็นสิ่งสำคัญของ Co-working space แต่สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงผู้อื่นและเคารพพื้นที่ทำงานร่วมกัน การแสดงความเป็นมิตร เข้าร่วมกิจกรรม และเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น

ทรูสเปซ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ประชุม นั่งทำงาน ติวหนังสือ

สอนพิเศษและเน็ตเวิร์คกิ้งสำหรับทุกคน

Follow us :

line-scanfooter-1

Copyright © 2023 True Space Co., Ltd. All rights reserved | Privacy policy