1. เลือก Co-working Space ที่เหมาะสม: สิ่งสำคัญ คือ ต้องเลือกพื้นที่ที่สอดคล้องกับเป้าหมายและคุณค่าของงาน มองหาพื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรที่ต้องการ เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง อุปกรณ์ AV และตัวเลือกการจัดเลี้ยง นอกจากนี้ ยังต้องพิจารณาตำแหน่งที่ตั้ง การเข้าถึง และบรรยากาศโดยรวมของพื้นที่

2. วางแผน Timeline งานอย่างรอบคอบ: เมื่อวางแผน Event แล้ว อย่าลืมใส่ใจกับ Timeline งานอย่างใกล้ชิด ซึ่งรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่การเริ่มวางแผน Timeline และกำหนดการอย่างละเอียด ไปจนถึงการประสานงานการจัดเลี้ยงและอุปกรณ์ AV ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่หรือผู้ประสานงานกิจกรรมของ Co-working Space เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นในวันที่จัดงาน

3. โปรโมตงานอย่างมีประสิทธิภาพ: เมื่อคุณเลือก Co-working space และวางแผนการ Timeline แล้ว ถึงเวลาที่จะต้องโปรโมตงานของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะดึงดูดผู้เข้าร่วมงานที่เหมาะสม ใช้โซเชียลมีเดีย สื่อต่างๆ ทำการตลาดผ่านอีเมล และช่องทางอื่นๆ เพื่อเผยแพร่กิจกรรมและพิจารณาการเป็นพันธมิตรกับธุรกิจหรือองค์กรอื่นๆ เพื่อขยายการเข้าถึง อาจต้องคำนึงถึงการเสนอสิ่งจูงใจหรือการกำหนดราคาล่วงหน้าเพื่อส่งเสริมการลงทะเบียนล่วงหน้า

เมื่อทำตาม ทริค 3 ข้อนี้ ก็จะสามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการจัดกิจกรรมใน Co-working Space ให้ประสบความสำเร็จ และอย่าลืมเลือกพื้นที่ที่เหมาะสม เช่น True Space เพื่อช่วยวางแผน Timeline งานอย่างรอบคอบและส่งเสริมกิจกรรมอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าจะบรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของงาน

ทรูสเปซ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ประชุม นั่งทำงาน ติวหนังสือ

สอนพิเศษและเน็ตเวิร์คกิ้งสำหรับทุกคน

Follow us :

line-scanfooter-1

Copyright © 2023 True Space Co., Ltd. All rights reserved | Privacy policy