5 คอนโดใกล้ ม หอการค้า - พักคอนโด มาติวหนังสือที่ True Space
5 คอนโดใกล้ ม หอการค้า – พักคอนโด มาติวหนังสือที่ True Space

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยหรือที่เรามักเรียกกันสั้นๆ ว่า ม.หอการค้านั้น จัดเป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยเอกชนใจกลางเมืองย่านดินแดง-ห้วยขวาง ที่มีนักศึกษาเรียนกันอยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้มีหอพัก อพาร์ตเม้นและคอนโดผุดขึ้นมามากมายใกล้ม.หอการค้า ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำคอนโดสำหรับอยู่อาศัยที่อยู่ใกล้ม.หอการค้า จะเช่าก็ได้หรือจะให้คุณพ่อคุณแม่ซื้อเพื่อการลงทุนแล้วปล่อยเช่าก็ดี อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างก็ตามมาเลย

1. Emerald Residence Ratchada (เอมเมอรัล เรสซิเดนท์ รัชดา) 

คอนโดสไตล์โรงแรมในโซนห้วยขวาง ตั้งอยู่ด้านหลังของโรงแรม The Emerald (ดิ เอมเมอรัล) ในซอยสุขร่วมกัน โดยสามารถเดินทางลัดไปซอยประชาสงเคราะห์ได้ ในระยะห่างประมาณ 1.5 กิโลเมตร เดินจากคอนโดแบบไม่ใกล้ไม่ไกลประมาณ 15 นาทีก็ถึงม.หอการค้าแล้ว หากใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ใช้เวลาเพียงแค่ 6 นาทีเท่านั้น  สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้โครงการคือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง ระยะทางประมาณ 600 เมตร

2. RHYTHM  รัชดา-ห้วยขวาง 

คอนโดอยู่ในโซนห้วยขวางฝั่งประชาราษฎร์บำเพ็ญ เดินทางผ่านถนนประชาสงเคราะห์เส้นหลัก คอนโดนี้จัดว่าใกล้เพราะเป็นเส้นตรงยาวไปจนถึงตัวม.หอการค้าได้เลย แถมยังติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวางไปไหนมาไหนสะดวกสุดๆ บอกได้เลยว่าด้วยศักยภาพทำเลของโครงการแล้ว ใครที่มองหาคอนโดใกล้ม.หอการค้าแล้วพร้อมจะจ่ายไหวไม่ควรพลาด

3. The Niche Ratchada – Huay Kwang (เดอะ นิช รัชดา – ห้วยขวาง) 

อีกหนึ่งคอนโดที่อยู่ในโซนห้วยขวางและใกล้ม.หอการค้า ตั้งอยู่ในซอยประชาสงเคราะห์ 28 บนถนนประชาสงเคราะห์ แถวๆ แยกห้วยขวาง ย่านนี้จึงคึกคักเป็นพิเศษ ตัวคอนโดอยู่ใกล้กับม.หอการค้าไทยในระยะ 1.5 กิโลเมตร และยังใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง เพียง 400 เมตรอีกด้วย

4. Fuse Miti Sutthisan – Ratchada (ฟิวส์ มิติ สุทธิสาร – รัชดา)

ย้ายมาที่ฝั่งสุทธิสารกันมั่ง เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนถนนอินทามระ ตรงปากซอยอินทามระ 22 ตัวโครงการอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร และคอนโดนี้ใกล้กับม.หอการค้าเพราะสามารถทะลุจากซอยอินทามระ ไปเชื่อมกับม.หอการค้าทางด้านหลังได้

5. Chateau In Town Ratchada 13 (ชาโตว์ อิน ทาวน์ รัชดา 13)

ปิดท้ายกันด้วยคอนโดใกล้ม.หอการค้าที่อยู่ตรงกึ่งกลางระหว่างย่านห้วยขวาง – สุทธิสาร โดยคอนโดตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 13 ใกล้ๆ กับถนนใหญ่รัชดาภิเษก หลังโรงเรียนกุนนทีรุทธารามวิทยาคม ย่านห้วยขวาง คอนโดนี้ใกล้ม.หอการค้า เพียง 7 นาทีโดยรถยนต์ หรือ 20 นาทีโดยการเดินเท้า หรือใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ นอกจากนั้นก็ยังใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง เพียง 200 เมตร
อีกด้วย

ได้ข้อมูลดีๆ สำหรับคอนโดน่าอยู่ใกล้ม.หอการค้ากันไปแล้ว ก็ลองเอาไปพิจารณากันดูนะ แต่หากน้องๆ นักศึกษาที่มองหาสถานที่สำหรับติวหนังสือ หรือนั่งทำงานกับกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งหอพักหรือคอนโดก็คงจะไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะอาจส่งเสียงดังรบกวนห้องข้างๆ ได้แถมอินเตอร์เน็ตที่มีให้ก็แรงไม่สะใจ ยิ่งถ้าเป็นหอพักด้วยแล้วรับรองค่าไฟแพงหูฉี่ ออกมานั่งทำงานที่ True Space สาขาม.หอการค้ากันดีกว่า แอร์เย็น เน็ตก็แรง จะเช่าห้องประชุมขนาดเล็กกับเดอะแก๊งค์หรือนั่งติวหนังสือกันแบบส่วนตัวก็ได้ หรือถ้าติวหนังสือแล้วหิว สมองไม่แล่นที่ True Space เค้าก็มีอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ ไว้ให้บริการ อุปกรณ์สำหรับนั่งทำรายงานหรือติวหนังสือก็ครบครัน ทั้งปริ้นเตอร์, ไวท์บอร์ด, WiFi หรือ Ipad เรียกได้ว่าเป็น Coworking Space ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยเรียนแบบน้องๆ ได้อย่างโดนใจสุดๆ!

นั่งติวหนังสือ ได้ที่ True Space หน้า ม. หอการค้า

Co working space สยามสแควร์ ซ.2
Co working space สยามสแควร์ ซ.2

True Space มี WiFi แรง เหมาะกับการเล่นเกมส์ออนไลน์มาก มีพื้นที่ออฟฟิศเล็ก ๆ หรือ ที่นั่งทำงานส่วนตัว ให้คุณได้ใช้เวลาเต็มที่กับเกมส์ที่คุณกำลังมุ่งมั่นเพื่อทำให้มันกลายเป็นเงินจริง…คลิกดูสาขาใกล้คุณได้เลย

Copyright © 2021 True Space Co., Ltd. All rights reserved